Thị trấn Hữu Lũng tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ và công an nhân dân năm 2023.

Ngày 03/02/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn Hữu Lũng tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ và công an nhân dân năm 2023.

Đồng chí Bàng Đức Cường, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Hữu Lũng tặng quà cho 02 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thăm hỏi, tặng quà 02 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trước ngày nhập ngũ, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và cơ quan quân sự thị trấn Hữu Lũng rất phấn khởi, bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ sẽ tiếp bước truyền thống cha ông trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đồng thời động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Bên cạnh đó thị trấn Hữu Lũng cũng giao các ban ngành đoàn thể quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với gia đình quân nhân và sẵn sang hỗ trợ đối với những gia đình quân nhân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Với sự quan tâm, vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị quan tâm động viên tích cực đã giúp cho các thanh niên của thị trấn Hữu Lũng sẵn sàng lên đường nhập ngũ vào ngày 06/2 tới đây.

Vũ Mến, Công chức văn hoá xã hội