Skip to main content

LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2024

Chiều ngày 05/6/2024, Đảng bộ thị trấn Hữu Lũng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 12 đồng chí. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Bàng Đức Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng. Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị trấn, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và 12 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Trong tổng số 12 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 đợt này, có 6 đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng (trong đó có 01 đồng chí Truy tặng), 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Nhuệ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Hữu Lũng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng; tuyên truyền giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước,  chung tay cùng thị trấn xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tại buổi Lễ, đồng chí đồng chí Bàng Đức Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, của chi bộ và Đảng bộ thị trấn Hữu Lũng. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thị trấn Hữu Lũng ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Vũ Thị Mến

About