Khu An Ninh thị trấn Hữu Lũng làm tốt công tác khuyến học khuyến tài

Ngày 15/8/2023 chi hội khuyến học khu An Ninh thị trấn Hữu Lũng tổ chức hội nghị trao thưởng học sinh đạt giải của các kỳ thi và học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023. Dự hội nghị có đồng chí Hà Hoàng Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Bộ, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Hữu Lũng, ông Đỗ Đức Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ khu An Ninh cùng lãnh đạo Ban chi ủy chi bộ, trưởng các đoàn thể; đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt sự có mặt của 189 em học sinh đạt giải và đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2022-2023.

khu An Ninh thị trấn Hữu Lũng làm tốt công tác khuyến học khuyến tài

Bà Nguyễn Hồng Vui - Chi hội trưởng chi hội Khuyến học khu An Ninh, thị trấn Hữu Lũng đã thông qua báo cáo những hoạt động nổi bật của chi hội Khuyến học trong năm học 2022-2023. Chi hội khuyến học đã cùng các gia đình, lãnh đạo khu phố luôn quan tâm đến việc học tập, tu dưỡng, quản lý các em học sinh tại cụm dân cư. Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của chính quyền khu, năm 2023 chi hội khuyến học đã tặng quà động viên cho 189 em học sinh giỏi với tổng số tiền 9.825.000 đồng. Chi hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân gia nhập hội. Số hội viên chi hội ngày một tăng. Nhiều tập thể, cá nhân đã cùng đóng góp xây dựng quỹ Khuyến học, Khuyến tài trong đó có chi hội nông dân khu có 31 xuất thưởng cho các cháu là con em của hội viên nông dân với số tiền là 1.300.000 đồng. Tại Hội nghị ông Hà Hoàng Việt, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Hữu Lũng đã ghi nhận biểu dương những thành tích chi hội khuyến học khu An Ninh đạt được trong năm học và mong muốn chi hội Khuyến học không ngừng đổi mới hơn nữa để đưa phong trào khuyến học, khuyến tài lan toả, là động lực để con em trong khu ngày càng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng thị trấn Hữu Lũng giàu đẹp, văn minh./.