Skip to main content

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND với thanh niên thị trấn năm 2023

Thực hiện Kế hoạch của UBND, nhằm nắm bắt tình hình, lắng nghe tâm tư nguyên vọng của thanh niên cũng như tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Ngày 11/8/2023 UBND thị trấn Hữu Lũng đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND với thanh niên thị trấn năm 2023. Đến dự chỉ đạo hội nghị có Đ/c Bàng Đức Cường, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội và 20 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng tham dự.

toàn cảnh hội nghị ký kết

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh – quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023. Sau khi nghe báo cáo Đoàn viên thanh niên dự Hội nghị đã có 6 câu hỏi xoay quanh chủ đề chuyển đổi số, chính sách hỗ trợ việc làm cho thanh niên, chế độ đãi ngộ cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.... Chủ tịch UBND thị trấn cũng đã có ý kiến trao đổi, trả lời và làm rõ những câu hỏi và các vấn đề mà đoàn viên thanh niên thị trấn quan tâm.

Kết luận hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Quang Nhuệ, Chủ tịch UBND thị trấn đánh giá, những vấn đề mà đoàn viên, thanh niên nêu ra tại hội nghị là rất thiết thực, sát thực tế, không chỉ thanh niên quan tâm mà lãnh đạo địa phương cũng rất quan tâm. Trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục tạo điều kiện và mong muốn đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ tham gia vào các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

                                            Vũ Mến

About