Hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo xây nhà "Mái ấm tình thương" trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng

Được sự quan tâm Chỉ  đạo của Hội LHPN huyện Hữu Lũng của Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng về việc giúp hội viên phụ nữ nghèo xây nhà "Mái ấm tình thương". Hôm nay ngày 10/5/2023  Hội LHPN thị trấn tổ chức chương trình bàn giao tiền hỗ trợ của các tổ chức tập thể hỗ trợ chị Đàm Minh Nghĩa, hội viên phụ nữ nghèo làm chủ hộ thuộc chi hội phụ nữ khu An Ninh thị trấn Hữu Lũng, được gia đình và anh  tặng cho mảnh đất để xây nhà tại khu Cầu Mười với diện tích gần 100m2. Sau 3 tháng xây dựng hôm nay đã hoàn thiện và khánh thành. Đến dự buổi trao quà có các đồng chí  lãnh đạo Hội LHPN huyện, Hội CTĐ huyện; Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ các ban ngành đoàn thể của thị trấn; đại diện cấp ủy chính quyền hai khu An Ninh và Cầu Mười; các đồng chí UVBCH hội LHPN thị trấn; phóng viên đài TTTH huyện cũng đến dự và đưa tin. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm sát sao của các cấp các ngành đã quyên góp ủng hộ được số tiền 43.650.000đ và đã trao cho chị Đàm Minh Nghĩa để xây nhà ở. Qua đó khích lệ, động viên gia đình vươn lên xóa đói giảm nghèo, tham gia lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.

trao quà tai gia đình chị Đàm Nghĩa