Skip to main content

Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Ngày 05/12, Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên đợt 07/11. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Quang Nhuệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hữu Lũng; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc cùng với 09 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

2

Trong số 09 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11, có các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi Đảng. Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức trang nghiêm nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu của đảng viên trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời khích lệ, động viên đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng quê hương Hữu Lũng ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đẩng ủy đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí với Đảng, với đất nước trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoàn cảnh từ thời chiến đến thời bình; Đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ sau theo, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

Vũ Mến

 

 

About