Công tác chuẩn bị chương trình văn nghệ Bản hùng ca Điện biên

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2024”. Ngay lúc này tại Sân vận động Huyện Hữu Lũng đội văn nghệ truyền thống thị trấn Hữu Lũng các diễn viên hang say luyện tập góp phần không nhỏ vào chương trình văn nghệ Bản hùng ca Điện Biên của UBND huyện Hữu Lũng được diễn ra vào hồi 07h30 tối ngày hôm nay 07/5/2024.

Các diên viên đội văn nghệ truyền thống thị trấn Hữu Lũng

Những lời ca, điệu múa nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu cũng như những thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn./.

Vũ Mến