Chi bộ Khoa học xã hội - Đảng bộ trường THPT Hữu Lũng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 24/5, tại địa danh lịch sử Đình Háng Pài –Thôn Khòn Pheo, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc - Nơi 90 năm trước, Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn được thành lập. Chi bộ KHXH thuộc Đảng bộ trường THPT Hữu Lũng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 4 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu dâng hương

Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo huyện Cao Lộc. Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hữu Lũng dự Lễ kết nạp.

các đảng viên nhận quyết định kết nạp Đảng

Các đảng viên nhận quyết định kết nạp đảng

Bốn quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này gồm: Vũ Thị Phấn, giáo viên môn lịch sử trường THPT Hữu Lũng; Lê Văn Nguyên, học sinh lớp 12a3, Đồng Văn Ngọc Minh, học sinh lớp 12a5, Vũ Minh Phúc, học sinh lớp 12a8. Đây là những giáo viên, học sinh tiêu biểu trong các mặt công tác, lao dộng và học tập của nhà trường trong nhiều năm qua, trong đó  các em học sinh đều đạt danh hiệu học sinh giỏi hàng năm và là thành viên đội tuyển thi học sinh giỏi  của nhà trường , có em đạt giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn lịch sử..

Các đảng viên đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí  đảng viên mới được kết nạp đã  đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thái Dương

Đồng chí Nguyễn Thái Dương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn văn Toán

Đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương Huyện ủy Hữu Lũng, Đảng bộ và Chi bộ Khoa học xã hội trường THPT Hữu Lũng đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp quần chúng ưu tú, học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng. Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú là học sinh góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và trẻ hóa đội ngũ đảng viên. Đồng chí mong muốn, Huyện ủy Hữu Lũng, chi bộ, Đảng bộ nhà trường tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn,  tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, gắn với phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp những học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đoàn thể và chất lượng đảng viên.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đây là những đảng viên học sinh đầu tiên được kết nạp trên địa bàn tỉnh sau nhiều nhiệm kỳ đại hội.

Nguồn tin: https://huulung.langson.gov.vn/chi-bo-khoa-hoc-xa-hoi-dang-bo-truong-thpt-huu-lung-chuc-le-ket-nap-dang-vien