TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN 75 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Sáng 29/3, Đảng bộ Thị trấn Hữu Lũng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 3/02/2023 tại nhà riêng cho đảng viên Chu Tiến Thành ở khu An Ninh, Thị trấn Hữu Lũng.

Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về dự, trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng

Về dự còn có các đại biểu lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền Thị trấn Hữu Lũng, Khu An Ninh cùng đông đảo con cháu của gia đình đảng viên Chu Tiến Thành

Lãnh đạo huyện uỷ phát biểu trong buổi trao tặng HHĐ

Đồng chí Chu Tiến Thành, sinh ngày 20/01/1930; Quê quán: Thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; hiện ở Khu An Ninh, Thị trấn Hữu Lũng. Vào đảng ngày 03/11/1949; Chính thức ngày 22/4/1950, hiện là đảng viên thuộc Chi bộ khu An Ninh, Đảng bộ Thị trấn Hữu Lũng. 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Chu Tiến Thành đã được giao đảm trách nhiều vị trí công tác khác nhau, như: Chánh văn phòng Huyện ủy Hữu Lũng; Phó Ban Tuyên huấn Huyện ủy Hữu Lũng; Trưởng phòng văn hóa Thông tin huyện Hữu Lũng... Trên cương vị nào, đồng chí cũng đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về dự, trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa đảng viên Chu Tiến Thành, đồng chí Đinh Đức Chính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng đảng viên Chu Tiến Thành, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng thông tin một số nét nổi bật trên các lĩnh vực của huyện nhà đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2022, đồng thời bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến, đóng góp của đồng chí Chu Tiến Thành cho đất nước, sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc đảng viên Chu Tiến Thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/02/2023, Đảng bộ Thị trấn Hữu Lũng có 13 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó 75 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng 1 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng 2 đồng chí ; 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được truy tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Nguồn tin: ( Hoàng Hồng -Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng )