Thị trấn Hữu Lũng hoàn thành xuất sắc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Hữu Lũng năm 2023

Ngày 29/7/2023, đồng chí Phạm Văn Trình, sinh năm 1964, Phó Bí thư chi bộ khu Tân Lập thị trấn Hữu Lũng đại diện cho các thí sinh xuất sắc của cụm số IV tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023 với chủ đề Chi bộ với công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự “trọng dân, gần dân, tin dân, hiểu dân, học dân, dựa vào dân và có trách nhiệm với dân” theo tinh thần Nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và khả năng của mình, chuẩn bị chu đáo các nội dung theo kế hoạch và thể lệ hội thi, tích cực chuẩn bị đề cương phần thi thuyết trình, rèn luyện kỹ năng, phong cách, phương pháp thuyết trình, ôn tập phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống. Rút kinh nghiệm của vòng thi cụm, công tác chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, nhuần nhuyễn hơn, chất lượng cao hơn, thể hiện rõ bản lĩnh khi đứng trước sân khấu đông người.

đồng chí Phạm Văn Trình

Ở phần thi kiến thức chung, đồng chí  đã trả lời đúng câu hỏi trắc nghiệm và nội dung trọng tâm tình huống đặt ra, cho thấy đồng chí đã nắm chắc tương đối nghiệp vụ của bí thư chi bộ và tìm hiểu đầy đủ câu hỏi của hội thi. Kết thúc Hội thi đồng chí Phạm Văn Trình đã đạt giải nhì. Rất mong đồng chí luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cùng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là dịp để giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác đảng giữa các chi bộ, mà qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, kỹ năng, kiến thức và hiểu biết sâu rộng hơn về công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện, sức chiến đấu của cấp uỷ, chi bộ.