Hội thi "Phụ nữ tài năng duyên dáng Áo dài" năm 2023 trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng. Thực hiện nhiệm vụ hàng năm của tổ chức hội. Hai chi hội phụ nữ khu Tân Lập, Tân Hòa tổ chức hội thi "Phụ nữ tài năng duyên dáng Áo dài" năm 2023. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và cơ hội giao lưu cho các chị em là hội viên phụ nữ hai khu Tân Lập, Tân Hòa, giúp hội viên thêm gắn bó với tổ chức hội. Bên cạnh đó hội thi cũng có ý nghĩa tôn vinh nét đẹp trí tuệ, tài năng vẻ đẹp của người phụ nữ Xứ Lạng nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Lễ trao giải

Trải qua hai vòng thi sơ khảo tại 2 khu đã chọn ra được 09 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trung kết diễn ra vào tối ngày 09/4/2023 được tổ chức tại sân nhà văn hóa khu Tân Hòa. Đến dự hội thi có bà phạm Thị Thủy - huyện ủy viên - chủ tịch hội LHPN huyện Hữu Lũng, ông Bàng Đức Cường - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn, ông Nguyễn Quang Nhuệ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn và các ông bà đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn; các ông bà là Bí thư, trưởng khu,chi hội trưởng phụ nữ 8 khu phố, phóng viên đài truyền thanh truyền hình đến dự và đưa tin và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho hội thi. Trải qua 03 phần thi như: Trình diễn áo dài, phần thi kiến thức, phần thi năng Khiếu. Kết quả thí sinh Ngô Thị Nga, hội viên chi hội phụ nữ khu Tân Hòa đạt giải nhất; hai giải nhì thuộc về thí sinh Trần Thị Hóa, Phạm Thị Duyên thuộc 2 khu tân Lập Tân Hòa và 3 giải ba, 2 giải đặc cách thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất và thí sinh tài năng nhất. Thay mặt cho BCH hội LHPN xin được cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện và UBND thị trấn, các ông bà là Bí thư trưởng khu, chi hội trưởng phụ nữ 8 khu phố và đông đảo khán giả đã đến cổ vũ, động viên, ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất góp phần cho hội thi thành công rực rỡ. Xin trân trọng cảm ơn!.

Nguyễn Thị Phượng