Ngày 05/6/2023, Đảng ủy, UBND thị trấn Hữu Lũng chia tay đồng chí Ninh Ngọc Tú, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 nghỉ công tác.

Đồng chí Ninh Ngọc Tú được nghỉ công tác  từ ngày 01/5/2023. Trong 35 năm công tác, đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí sinh ra và lớn lên tại thị trấn Hữu Lũng, học hết phổ thông trung học đồng chí tham gia nhập ngũ phục vụ trong quân đội từ tháng 9/1982; Đến tháng 7/1989 phục viên trở về địa phương tham gia các hoạt động ở  địa phương được bầu vào đại biểu HĐND thị trấn khóa 12, nhiệm kỳ 1989 -1994, khóa 13 nhiệm kỳ 1994 – 1999 và giữ chức vụ Phó đội trưởng; Từ tháng 11/1999- tháng 4/2023, đồng chí tiếp tục trúng cử đại biểu HĐND khóa14,15,16,17,18; Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, được bầu giữ các chức vụ Phó chủ tịch, chủ tịch UBND; chủ tịch HĐND thị trấn; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn khóa 9, 10,11. Do sức khỏe, Ngày 01/5/2023, đồng chí được nhà nước cho nghỉ chế độ theo nguyện vọng của đồng chí.

Ảnh ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng

Ảnh tập thể Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng

Trải qua các nhiệm kỳ công tác, làm việc tại Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn, với gần 35 năm, trải qua nhiều cương vị khác nhau; đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; cùng tập thể BTV, BCH đảng bộ thị trấn vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến nay, đồng chí đã được Nhà nước cho nghỉ công tác theo nguyện vọng của cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bàng Đức Cường, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng. Mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng chí, đồng nghiệp của mình trong môi trường làm việc của những năm tháng qua; Kính chúc đồng chí luôn sức khỏe - vui vẻ bên gia đình người thân và tận hưởng cuộc sống sau những năm tháng làm việc vất vả.