Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 28/6, Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 05 đảng viên đợt 19/5. Đến dự có đồng chí Bàng Đức Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hữu Lũng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng với các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5

Trong số 05 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45  tuổi Đảng. 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đối với các đồng chí đảng viên tuổi cao, sức yếu, ốm đau, bệnh tật không đến tham dự buổi lễ Đảng ủy chỉ đạo, phân công Thường trực cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban Chấp hành, trưởng các đoàn thể, khu phố đến trao huy hiệu tại nhà.

Trao huy hiệu đảng tại nhà đối với đồng chí VI Văn Soi, đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức trang nghiêm nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu của đảng viên trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời khích lệ, động viên đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng quê hương Hữu Lũng ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Vũ Mến ( Công chức Văn hóa xã hội thị trấn Hữu Lũng )