Skip to main content

Thị trấn Hữu Lũng hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

      Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Hữu Lũng tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Quang Nhuệ, Chủ tịch UBND thị trấn Hữu Lũng thăm cháu Nhi sinh năm 2020, hiện nay cháu đang bị suy thận

         Đồng chí Nguyễn Quang Nhuê, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn cùng đoàn đến thăm cháu Bảo Nhi, sinh năm 2020 tại khu An Thịnh.

Tại  buổi đến thăm và trao quà tại các trường mầm non trên địa bàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND đã biểu dương kết quả các trường mầm non trên địa bàn đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong năm học 2023-2024. Đồng chí bày tỏ mong muốn ban giám hiệu cùng tập thể viên chức, người lao động của nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi có môi trường học tập, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. Đồng thời cũng gửi lời chúc đến các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ; chúc các cháu đón Tết thiếu nhi 01/6 vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Đồng chí Hà Hoàng Việt, Phó Chủ tịch UBND

          Việc thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền thị trấn Hữu Lũng  đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

                                                   Vũ Mến

About