Thị trấn Hữu Lũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão và ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2023

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH- UBND ngày 26/12/2022 của UBND thị trấn Hữu Lũng về việc Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân quý mão năm 2023 trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng. Trong 2 ngày 11 và ngày 12/02/2023 UBND thị trấn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão và ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự và cổ vũ thi đấu có đồng chí Bàng Đức Cường, Huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ thị trấn cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn cùng với 145 vận động viên đến từ các khu phố trên địa bàn. Sau 02 ngày làm việc với tinh thần khẩn trưởng, nghiêm túc giải bóng chuyền hơi chào mừng xuân Quý Mão và ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên địa bàn thị trấn Hữu Lũng đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải nhất  đội Nam thuộc về đội bóng chuyền hơi nam khu Tân Hoà, giải nhì khu An thịnh, đồng giải ba thuộc về đội bóng khu An Ninh và khu Tân Mỹ I.

Đội bóng chuyền hơi khu Tân Mỹ I

Kết quả môn bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất đội bóng chuyền hơi khu Tân Mỹ II, Giải nhì đội bóng chuyền khu Tân Mỹ I, đồng giải Ba thuộc về đội bóng chuyền hơi khu An Ninh và An Thịnh.

Vũ Mến, Công chức văn hóa xã hội