Skip to main content

Hội Nông dân thị trấn Hữu Lũng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 21/01/2023, Hội Nông dân thị trấn Hữu Lũng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự  Đại hội có đồng chí Bàng Đức Cường, huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ thị trấn Hữu Lũng. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện. Dự theo dõi Đại hội có lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn và 60 đại biểu đại diện cho hơn 600 hội viên trong toàn thị trấn Hữu Lũng.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Bàng Đức Cường, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực trong công tác hội cũng như phong trào nông dân của hội nông dân thị trấn  trong nhiệm kỳ qua, đã góp phần không nhỏ cùng Đảng bộ, Chính Quyền và nhân dân thị trấn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua. Bên cạnh đó các đồng chí đã hoan nghênh tinh thần nghiêm túc tự kiểm điểm của BCH hội nông dân thị trấn để khắc phục những tồn tại hạn chế. Các đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới Hội Nông dân  cần tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật trong cán bộ hội viên nông dân. Trước hết mỗi cán bộ hội cần nắm vững định hướng, quan điểm, các nhiệm vụ trọng tâm, bám sát thực tiễn kịp thời triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền, nhất là các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan trực tiếp đến nông dân, nông nghiệp, nông thôn.

Các đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Với tinh thần "Đoàn kết - Đổi mới – Hội nhập – Phát triển" Đại Hội Nông dân thị trấn Hữu Lũng đã bầu được 13 đồng chí vào BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2023-2028. BCH đã họp phiên thứ nhất bầu 3 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; đồng chí Hồ Thuỳ Dung tiếp tục được bầu tái cử chức Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Hữu Lũng lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

                            Vũ Mến, Công chức văn hoá xã hội